Miền Nam 0931219 888 - Miền Bắc 0939761 888

MICO EPT Nhận Giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất (Top Sales Performance Award) của Hitachi Asia

22/04/2021

Hội nghị Đại lý Hitachi Air Compressors do Hitachi Asia tổ chức thường niên để vinh danh các Đại lý xuất sắc. Năm 2021 do tình hình Covid diễn biến phức tạp, hội nghị đã được tổ chức online qua Zoom Meeting với sự hiện diện của đông đảo Lãnh đạo Hitachi Asia cũng như các Đại lý toàn khu vực Đông Nam Á.  Hội nghị nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng t việc đồng hành và hỗ trợ các Đại lý xúc tiến các dự án kinh doanh tại từng Quốc gia trong khu vực.

Sự kiện diễn ra sôi nổi với những đóng góp, trao đổi từ  Hitachi Asia và các Đại lý, đạt được sự đồng thuận cao để cùng nhau  thực hiện các mục tiêu chung  đề ra, thể hiện sự quyết tâm gắn bó lâu dài phát triển thương hiệu Máy nén khí Hitachi.

Kết thúc hội nghị, Hitachi Asia và các đại lý khẳng định cam kết đồng hành và nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung đưa Hitachi Air Compressors trở thành thương hiệu được khách hàng yêu mến và đặt niềm tin tại thị trường Việt Nam.

MICO EPT vinh dự nhận Giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất (Top Sales Performance Award 2018-2019)

Tiếp theo sự kiện, chiều ngày 15/4/2021, tại Văn phòng Mico Group,  Đại diện Hitachi Khu vực Châu Á tại Việt nam  đã trao cup vinh danh Top Sales Performance Award cho đại diện Công ty MICO EPT,  một trong những  Đại lý đạt doanh số cao nhất khu vực.

Đội ngũ MICO EPT sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới.